Bài đã đăng
 1. Giới thiệu Kho Sàn Gỗ Hà Nội
  Kính chào quý khách đến 3K HOME WAREHOUSE ​Hà Nội,...
  Jun 1, 2018 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Báo giá nhân công sàn gỗ 2017
  Báo giá nhân công lắp đặt và Phí vận chuyển: Bá...
  Feb 27, 2018 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Sàn gỗ chống nồm ẩm và chống nước tốt nhất tại hà nội
  Ván lát sàn như một giải phápcho sự lựa chọn chống...
  Feb 15, 2017 Post by Kho sàn gỗ
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ Rainforest

 

Sàn gỗ RainForest

Rain Forest được thành lập vào năm 1990 nổi tiếng với nội thất tuyệt vời cao cấp nội thất, chuyên về gỗ công nghiệp. Nhãn hàng sàn gỗ công nghiệp RaiForest được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Malaysia & được nhập khẩu về Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp RainForest đảm bảo rằng tất cả nguyên liệu  đều được kiểm tra theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để duy trì sự ổn định môi trường, bảo tồn di sản thiên nhiên và đảm bảo sử dụng bền vững.

Công nghệ hèm khóa "Swiss Joint" độc quyền của sàn gỗ RainForest  giúp cho việc thi công nhanh chóng & dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng của sàn gỗ RainForest: 

Sàn gỗ RainForest cho các nhà gỗ, chủ nhà chung cư và người nước ngoài ở Kuala Lumpur, Malaysia. Sàn gỗ RainForest cũng là vật liệu ưa chuộng với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để cung cấp, trang trícho không gian nội thất hoàn chỉnh cho các khu nghỉ mát, khách sạn cũng như nhà ở dân dụng.

Với nhiều thương hiệu sản phẩm sàn gỗ Malaysia tại Việt Nam, RainForest là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng với chất lượng sản phẩm được khẳng định, màu sắc phong phú, độ chống mài mài cao ( AC6),  sản phẩm sàn gỗ Rainforest ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ.

 

 
Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Rainforest

Facebook Chat